Bộ sưu tập rèm cửa hoa sen được đặt hàng nhiều nhất tại QILILA

Qilila có rất nhiều những mẫu rèm hoa sen đẹp có sẵn hay có thể thiết kế riêng theo ý tưởng khách hàng. Từ ý tưởng họa tiết cho tới chất liệu vải, thiết kế, phụ kiện,… Chỉ có bạn không nghĩ tới chứ không gì chúng tôi không làm được. Qilila sẽ tư vấn cho bạn rèm cửa hoa sen phù hợp nhất với phong cách và không gian nhà bạn.

Rèm cửa hoa sen

Rem theu sen no to
Rèm thêu sen nở to

Thực tế đó chỉ là tên gọi riêng đối với họa tiết hoa sen trong rèm. Rèm cửa sổ hoa sen thường là rèm thêu và được thêu trên lớp voan mỏng qua bàn tay những nghệ nhân quê lụa Hà Đông. Rèm hoa sen rất đa dạng. Có thể là rèm 1 lớp, rèm 2 lớp, rèm 1 màu hay kết hợp với rèm cầu vồng,…

Vì sao rèm cửa hoa sen rất được ưa chuộng ?

Rem theu
Rèm thêu sen quý

Hoa sen là một loài hoa đẹp và mang rất nhiều ý nghĩa. Nó còn được coi là “quốc hoa” , là biểu tượng sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam ta. Và các nghệ nhân đã thêu hình ảnh hoa sen lên rèm với mong ước mang những nét đẹp, ý nghĩa đó tới ngôi nhà của bạn.

Rèm hoa sen rất phổ biến. Bạn có thể thấy loại rèm này trong những căn biệt thự sang trọng hay thậm chí là ở những ngôi nhà mang phong cách châu Âu. Để làm nổi lên cái nét Việt ở trong đó. Từ trong nước hay thậm chí ở ngoài nước với những người yêu hình ảnh Việt Nam. Nó được trang trí trong cửa sổ nhà riêng, cửa ban công chung cư,…

Với họa tiết hoa sen nên mẫu rèm này có thể phù hợp với gần hết không gian trong phòng của bạn. Một lớp rèm voan mỏng ngăn cách các phòng hay rèm 2 lớp ở cửa sổ phòng khách.

Các mẫu rèm hoa sen phổ biến

Rèm cửa hoa sen được phân loại tùy theo họa tiết sen ở trong đó. Từ màu sắc, hình ảnh bông sen, lá sen hay là khi phối hợp với những họa tiết khác. Qilila có những mẫu rèm sen đẹp như :

  • Sen cành (cong).
  • Sen vườn.
  • Sen ngọc (quý).
  • Sen hạc.
  • Sen thiên nga.
  • Sen cá vàng.

Rèm thêu sen cành

Chủ yếu là họa tiết cành hoa sen với bông sen và nhụy sen, đài sen. Thường là ít có lá sen hoặc là những chi tiết khác. Đơn giản, mộc mạc nhưng lại có phong cách riêng của nó. Nổi bật lên được sức sống mãnh liệt của loài hoa sen.

Rem theu sen canh cong
Rèm thêu sen cành cong

Rèm thêu sen ngọc

Mẫu rèm thêu này thể hiện tốt được sự cao quý, thánh khiết của loài hoa sen. Nó kết hợp hoàn hảo cả sự thanh cao, thanh nhã nhưng mà không thiếu sự sang trọng trong đó.

Rèm thêu sen ngọc

Rèm thêu sen hạc

Là sự phối hợp giữa họa tiết hoa sen và chim hạc. Nó bổ trợ lẫn nhau nói lên sự tinh khiết trong tâm hồn như sen và tuổi thọ dài lâu như hạc.

rem theu sen hac thien nhien
Rèm thêu sen hạc thiên nhiên

Rèm thêu sen cá vàng

Đậm nét phong thủy với hình ảnh cá vàng trong ao sen.

Rèm thêu sen cá QILILA

Lý do nên chọn rèm cửa hoa sen cho không gian nhà bạn

Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi chọn rèm cửa hoa sen cho ngôi nhà của mình. Phong cách của nó sẽ không bao giờ bị lỗi thời mà thời gian qua đi sẽ chỉ làm tăng thêm giá trị tinh thần cho nó. Rất khó để kiếm được một mẫu rèm mà kết hợp được cả họa tiết truyền thống vào cách trang trí rèm hiện đại.

Loại rèm này mang nhiều ý nghĩa. Nó thể hiện được phong thủy, tinh thần, tính cách của người chủ ngôi nhà. Còn gì tốt hơn khi có một bộ rèm vừa thanh lịch, lịch sự mà không kém phần sang trọng cũng như tràn đầy nét thẩm mỹ.

Ngoài ra, khi bạn mua rèm cửa hoa sen cũng là góp phần nào đó để duy trì và phát triển văn hóa, nghệ thuật truyền thống của dân tộc Việt Nam ta.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *