Qilila - [H] : (+84 4) 6292 3165 / (+84) 946089688

Home My cart Contact

GIỚI THIỆU

Sau nhiều năm làm việc cho các công ty xuất nhập khẩu các mặt hàng thêu ren truyền thống của Việt Nam sang các thị trường Nhật Bản, EU, Hoa Kỳ, với kinh nghiệm của mình chị Vũ Thị Thùy Dương đã thành lập công ty TNHH Thêu Việt chuyên sản xuất và buôn bán các loại chăn ga gối rèm thêu.

QILILA là một trong những thương hiệu của Công ty TNHH Thêu Việt - thương hiệu tiên phong trong việc thiết kế  phong cách nội thất hiện đại kết hợp nghệ thuật thêu tay truyền thống.

 Nhà sản xuất, xuất khẩu và phân phối các sản phẩm chăn ga gối rèm thêu thương hiệu QILILA 

 Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền vải nội thất : Vải rèm , vải sofa từ Châu Âu. Nhà sản xuất tiên phong và hàng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng nghệ thuật thêu truyền thống vào trang trí nội thất.

Hãy đến với Qilila để lựa chọn cho căn phòng của bạn những bộ rèm, bộ chăn ga gối phù hợp với căn phòng của bạn. Với phương châm: ONLY YOU HAVE , chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế riêng cho bạn những sản phẩm “độc nhất vô nhị” cho căn phòng của bạn.

Hãy kể cho chúng tôi câu chuyện tình yêu của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn những bộ rèm, bộ chăn ga gối ấn tượng với những hoạ tiết thêu đầy ý nghĩa. 

 

 

a