Rèm thêu

Rèm thêu là gì ?

Rèm thêu là rèm cửa được thêu tay 100% bằng nghệ thuật thêu truyền thống. Các họa tiết được thể hiện trên nền vải voan mỏng trắng. Nó mang đậm tính nghệ thuật, văn hóa. Và sự khéo léo của những nghệ nhân thêu quê lụa Hà Đông.

Rem theu cam chuong do
Rèm thêu cẩm chướng đỏ

Vì sao nên chọn rèm thêu cho rèm cửa nhà bạn ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau. Tùy từng mục đích trang trí, vị trí, kích thước cửa sổ. Chúng ta sẽ chọn lựa loại rèm phù hợp.

Có thể thỏa mãn hầu hết những nhu cầu của người dùng.

Rèm thêu là loại rèm đa dạng

Có thể là rèm 1 lớp để ngăn cách các phòng nhỏ, trang trí trong phòng ăn hay phòng thờ.

Là rèm 2 lớp với 1 lớp vải voan thêu kết hợp lớp vải thô cản sáng.Thích hợp cho cửa sổ, cửa chính hay ban công.

Rèm thêu có thể trang trí được ở nhiều nơi

Bạn có thể thấy rèm thêu ở những phòng khách sang trọng. Hay những phòng thờ yên tĩnh, phòng ngủ nhẹ nhàng. Chỉ cần chọn lựa họa tiết và họa sắc sao cho phù hợp với từng phòng.

Không giới hạn ở nội thất

Mẫu rèm này có thể thích hợp với các biệt thự – villa bằng kiểu “rèm biệt thự” mới của Qilila. Bằng cách kết hợp giữa rèm thêu và rèm tân cổ điển. Từ họa tiết, chất liệu , cách phối mầu,…

Trong căn hộ chung cư với kiểu “rèm cửa chung cư” mới của Qilila. Là loại rèm 2 lớp với lớp vải voan thêu kết hợp với lớp vải thô 1 màu cản sáng. Vừa thanh lịch, hiện đại mà lại phong cách và thẩm mỹ.

Thích hợp với rèm văn phòng với những họa tiết hoa tuyệt đẹp trên nền voan trắng. Vừa hấp dẫn, nhẹ nhàng mà lại tạo cảm hứng làm việc.

Tạo nên phong cách rèm cửa của chính bạn, riêng bạn

Bạn có thể tự thiết kế họa tiết riêng của riêng mình. Hoặc có thể lên ý tưởng để Qilila sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu rèm cửa cho bạn.

Có thể tùy chọn chất liệu vải, màu sắc cùng các phụ kiện rèm cửa theo ý mình.

Khi sử dụng rèm thêu cho ngôi nhà của mình. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự “lỗi thời” của phong cách rèm nhà mình.

Những mẫu rèm thêu đẹp nhất của Qilila

– Rèm hoa sen.

Rèm thêu sen ngọc

– Mẫu rèm cửa hoa đào :

Rèm thêu đào sắc xuân QILILA

– Rèm hoa cẩm chướng :

Rem theu cam chuong tim
Rèm thêu cẩm chướng tím

Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả