Rèm Cửa

Tầm quan trọng của rèm cửa :

Rèm cửa mang ý nghĩa rất quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Nếu ví như “cửa là đôi mắt của ngôi nhà” thì rèm sẽ bảo vệ nó và làm đẹp nó.

Rèm có rất nhiều tác dụng và ý nghĩa.

– Che chắn và bảo vệ sự riêng tư cho gia đình bạn.

– Cản sáng hay điều tiết ánh sáng trong căn phòng. Điều này sẽ đạt hiệu quả tối ưu khi bạn sử dụng rèm cửa 2 lớp. Lớp voan mỏng nhẹ nhàng sẽ ngăn cản ánh sáng chói. Giữ ánh sáng vừa đủ và êm dịu. Còn lớp vải thô sẽ che chắn gần như toàn bộ ánh sáng gắt vào những ngày trời nắng chói chang.

– Rèm cửa còn có tác dụng chống nóng hoặc lạnh. Khi mùa hè thì sử dụng rèm không chỉ chống nắng mà còn ngăn cản bớt độ nóng. Hoặc có những loại rèm giữ nhiệt độ điều hòa. Mùa đông thì những rèm vải thô sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn.

Những loại rèm cửa phổ biến của Qilila :

  1. Rèm thêu : Loại rèm được thêu tay 100% trên vải voan.
  2. Rèm cuốn : Là mẫu rèm hiện đại đẹp và tiện lợi. Nó có thể kéo, cuộn lên và thả xuống một cách dễ dàng.
  3. Rèm cầu vồng : Rèm cầu vồng là một trong các loại rèm cuốn cao cấp, nó được cấu tạo bởi 2 lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau.
  4. Rèm lá dọc : Rèm lá dọc là loại rèm được thiết kế với những miếng vải bản rộng thả dọc xuống.
  5. Rèm roman : Rèm roman là một trong những loại rèm hiện đại. Nó thường được thiết kế dạng thẳng đứng theo kiểu rèm xếp lớp.
    Ưu điểm của rèm xếp lớp là có thể kéo dồn lên trên rất là gọn gàng. Hoặc chỉ kéo lên ở mức phù hợp để điều chỉnh độ sáng trong phòng một cách tiện lợi.
  6. Rèm tân cổ điển : Phù hợp với những không gian rộng lớn, bề thế như các kiểu nhà biệt thự mang phong cách Châu Âu.
  7. Rèm hiện đại : Là rèm cửa mang phong cách hiện đại, đơn giản và tiện lợi.