03 câu hỏi bạn phải biết trước khi lựa chọn 1 bộ rèm cho căn hộ chung cư, biệt thự

Các cau hoi thuong gap khi chon mua rem

Các câu hỏi thường gặpTrước khi bạn quyết định mua một thứ gì đấy bạn luôn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng về mọi thứ, cân đo đong đếm như thế nào để có được một sản phẩm vừa ý nhất với mình. Khi chọn mua rèm cũng thế, thậm chí còn là việc khá là quan trọng vì mỗi một bộ rèm sẽ mang lại cho bạn giá trị về cả thẫm mĩ lẫn các tính năng của nó. Và xung quanh việc chọn rèm là rất nhiều câu hỏi được đặt ra… Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi thường gặp để bạn có thể lựa chọn được cho mình các bộ rèm phù hợp và đạt được hiẻu quả cao nhất cho mỗi gian phòng trong ngôi nhà của bạn.

     1.   Nên chọn rèm như thế nào là phù hợp?

     Việc đầu tiên bạn cần xác định được kiến trúc nội thất của bạn theo phong cách nào? Việc này khá là quan trọng vì mỗi bộ rèm sẽ theo một phong cách riêng để tương ứng với phong cách kiến trúc nội thất ngôi nhà của bạn. Khi bạn đã nắm rõ được phong cách nội thất ngôi nhà của bạn thì việc lựa chọn rèm theo phong cách nào không còn là vấn đề quá quan ngại. Việc đo đạc đúng kích thước các khung cửa cũng là điều cần thiết để khi bạn mua về, kích thước rèm không thừa, không thiếu sẽ tạo được độ hoàn mỹ của nó.

Rem theu hien dai
Rèm phong cách hiện đại
Rem theu tan co dien
Rèm phong cách tân cổ điển

2.   Nên đặt rèm ở phòng nào?

     Thông thường rèm sẽ được treo ở phòng khách, phòng ngủ (có thể treo ở phòng bếp, phòng thờ, nhà tắm nếu các phòng này có cửa sổ nhìn ra không gian bên ngoài). Phòng khách luôn là gian phòng được bố trí khá là nhiều vật dụng nội thất nên việc chọn rèm cho phòng khách khá là quan trọng. Nếu các cửa phòng khách của bạn các khung rộng, đón được nhiều ánh nắng thì bạn có thể chọn màu vải tối, sẫm. Ngược lại nếu khung bé, thiếu ánh sáng bạn có thể chọn màu vải tươi, sáng để tăng phần sinh động cho căn phòng khách của bạn. Việc lắp đặt các thanh ray như thế nào cũng là điều quan trọng để có được một độ phủ, độ rũ cũng như thẩm mĩ cao nhất của bộ rèm.

Rem tan co dien phong khach
Rèm phong khách
Rem phong ngu tan co dien
Rèm phòng ngủ

3.   Chọn mua rèm ở đâu?

     Hiện trên thị trường có khá nhiều nơi kinh doanh rèm nhưng khoảng 80 – 90% là vải từ Trung Quốc nên chất lượng sản phẩm của rèm cũng đi xuống theo. Qilila tự hào là đơn vị nhập khẩu độc quyền vải châu Âu với nhiều mẫu mã đa dạng, được ưa chuộng cũng như chất lượng sản phẩm luôn được để lên hàng đầu.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *