3 Điều khiến bạn hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn rèm cho căn hộ chung cư, biệt thự

1.   Vẻ đẹp của rèm (độ thẩm mĩ)

    Một điều khá cần thiết góp thêm phần tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn đó là những bộ rèm. Tuỳ vào không gian và kiến trúc nội thất mà bạn cần có những sự lựa chọn về chất liệu, màu sắc để hoàn thiện “bức tranh” của bạn.

Rem theu dao sac xuan
Rèm thêu Đào sắc xuân
  • Chất liệu vải: Việc làm toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn đó là chất vải của bộ rèm. Một gian phòng thoáng đãng, sang trọng nhất thiết nên chọn tấm áo cũng ngang tầm với nó. Nhưng ở đây tuỳ vào thiết kế kiến trục nội thất gian phòng của bạn mà bạn nên chọn rèm mỏng ( theo phong cách hiện đại) hoặc rèm dày (phong cách tân cổ điển) đề không bị đan chéo nhau về phong cách.
Rèm phong cach co dien
Rèm tân cổ điển
  • Màu sắc: lựa chọn màu sắc rất quan trọng vì nó là điều kiện để đánh giá về độ thẩm mĩ trong không gian ngôi nhà của bạn. Thông thường ta sẽ chọn màu tương đương với màu tường hoặc lựa chọn màu theo không gian của gian phòng ( ví dụ nếu gian phòng của bạn không quá rộng và đón nắng ít thì nên lựa chọn các tông màu sáng và ngược lại thì ta nên lựa chọn màu tối, sẫm).
Rem hien dai
Rèm hiện đại xanh
Rem hien dai
Rèm hiên đại vàng

2.   Công dụng

     Ngoài việc tạo vẻ đẹp cho căn phòng của nói riêng và cả ngôi nhà nói chung, rèm của còn có khác nhiều công dụng hữu ích mà đa phần mọi người đều cần.

  • Cản nắng: có thế ngôi nhà của bạn được thiết kế với nhiều cửa kính nên ánh nắng sẽ len lỏi vào ngôi nhà của bạn một cách “ồ ạt”. Có thể buổi sáng sẽ rất đẹp nhưng đến trưa thì có thể lại gây khó chịu cho bạn…Rèm vải sẽ là “người” ngăn chặn lại một phần hoặc toàn bộ ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào.
  • Cản tiếng ồn, khói bụi: Tác dụng tiếp theo đó là cản bớt khói bụi và tiếng ồn từ không gian bên ngoài. Sẽ có một số loại rèm có tác dụng cản tiếng ồn và một số không có (tuỳ thuộc vào lúc bạn lựa chọn rèm như thế nào).
Rem cuon
Rèm cuốn

3.   Phong thuỷ

     Điều này cũng khá là quan trọng vì nếu bạn lựa chọn các bộ rèm trong ngôi nhà của mình phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì sẽ mang lại tài lộc, hạnh phúc cho cả gia đình của mình.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *