Mỗi một ngôi nhà được xem như là một tổ ấm của cả gia đình. Chính vì điều đấy mà ngôi nhà của chúng ta cần được thiết kế thật đẹp, thật ấm cúng… Ngoài cái khâu về thiết kế tổng thể, thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất cũng là một phần không kém quan trọng cho mỗi ngôi nhà. Nội thất biệt thự được các chuyên gia đánh giá là một công việc hết sức phức tạp, yêu cầu cao về  phong cách, thẩm mỹ, không gian và phong thuỷ… mới cho ra được một căn biệt thự đẹp.

noi that biet thu
Nội thất biệt thự

1. Vị trí mảnh đất

     Mỗi mảnh đất đều mang tính chất phong thuỷ nên khi quyết định phải xem có hợp tuổi với gia chủ hay không? Chính vì điều đấy mà ta cần đến các chuyên gia phong thuỷ để xem chính xác mảnh đất ở đấy có thật sự hợp với gia chủ hay không? Các cửa của nhà nên theo hướng nào? Vị trí phòng ra sao… để tránh xung đột trong gia đình.

vi tri manh dat
Vị trí mảnh đất

2. Thiết kế mặt tiền Biệt thự

     Một người phụ nữ đẹp luôn biết cách trang điểm như thế nào phù hợp nhất cho khuôn mặt của mình mỗi khi ra đường. Chính vì thế mặt tiền ngôi nhà của bạn cũng cần phải thật chỉn chu về thẩm mĩ vì nó là bộ mặt chính cả ngôi nhà của bạn. Có hai chất liệu chủ yếu được sử dụng là vật liệu tự nhiên (gỗ, đá) – tạo cảm giác gần gũi, giản dị; vật liệu nhân tạo (gạch, đá, kính, … ) – mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất biệt thự để lựa chọn vật liệu sử dụng sao cho hài hòa, đồng nhất bên trong, bên ngoài.

mat tien biet thu
Mặt tiền Biệt thự

3. Ánh sáng không gian nội thất Biệt thự

     Trong thiết kế nội thất biệt thự nói riêng ánh sáng ở các phòng rất quan trọng vì sẽ đem lại sự thoáng đãng, rực rỡ cho các phòng trong nhà tránh sự u ám ãm đạm nhưng cũng phải tránh lượng ánh sáng quá nhiều sẽ gây cảm giác khó chịu. Ngoài các thiết kế thì Rèm cũng góp phần che nắng cũng như trang trí cho các phòng trong căn nhà của mình.

Facebook Comments
x